PHÒNG DELUXE

Deluxe Room là phòng thuộc kiến trúc nhà, phòng đôi, có ban công, với giá cả hợp lý trong một resort chất lượng cùng những tiện nghi không khác gì nhiều như căn phòng Bungalow View. Deluxe Room là sự lựa chọn tốt nhất cho một nhóm khách hoặc một gia đình ở liền kề phòng nhau. Nằm trong không gian xanh, những căn phòng Deluxe Room như những căn hộ thu nhỏ hòa lẫn vào không gian tươi mát của những hàng “chuối rẻ quạt”, những thảm cỏ xanh tươi mang lại một cả giác thanh bình, nhẹ nhàng. Tiêu chuẩn mỗi phòng hai khách, giường đơn hoặc đôi tùy khách hàng lựa chọn, có thêm giường phụ nếu có yêu cầu thêm. Trước khi ra biển và hồ bơi để thư giãn, khách hàng sẽ được đi ngang qua những con đường rợp bóng mát nồng nàn hương vị của biển, mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng những ngày lưu lại tận hưởng resort.

Mặc dù tầm nhìn ra biển hạn chế, nhưng đây không phải là điểm yếu của những căn phòng Duluxe Rome, vì Ravenala Boutique Resort nằm sát biển, nên cho dù bất cứ ở khu căn phòng nào thì khách hàng cũng chỉ cần vài bước chân là được đặt chân xuống dòng nước mát rượi. Làm dịch vụ từ trái tim và mang lại những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho từng khách hàng khi đến Ravenala Boutique Resort nghỉ dưỡng luôn là tôn chỉ hàng đầu để resort ngày càng phát triển và phát huy những mặt tích cực của mình.

 
Số lượng:  4
Diện tích: 39m2, có ban công hướng vườn/ cửa sổ hướng thành phố   
Nhà tắm:
Giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn
Hướng: Phòng hướng thành phố hoặc hướng vườn
Tiện nghi phòng: Trái cây chào mừng khách wifi, tv, mini bar,điện thoại, két sắt, nước nóng/lạnh, máy sấy tóc, máy lạnh, trà và café, nước miễn phí, dép…
Phòng tắm: Bồn tắm đứng
Giá Phòng: 2,450,000 VNĐ/ đêm/ 2 Người


 

 Nội thất trong phòng
Quang cảnh hồ bơi
Sân vườn rộng rãi thoáng mát
Hình ảnh sảnh và quang cảnh trong khuôn viên của resort

Rooms other

Guest Review

See more

Booking

Ravenalaresort.com