Anh Nguyễn Lộc Đại Hùng


“Đến Ravenala Boutique Resort là một khu nghĩ dưỡng nhỏ ngay biển với 41 phòng do Công ty Du lịch VYC vừa đầu tư đi vào hoạt động chỉ vài tháng. Resort tuy nhỏ gọn nhưng được thiết kế khá tốt với phòng tiện nghi và nhiều cây cảnh xanh mát”.
Ravenala Boutique Resort đã khai trương đi vào hoạt động trong gần một tháng qua. Khoảng thời gian đó, Resort đã nồng nhiệt đón nhiều đoàn du lịch, khách lẻ đến tham quan và nghỉ dưỡng. Anh Nguyễn Lộc Đại Hùng, một trong những vị khách quý đến đây đã có chia sẻ:


Những dòng chia sẻ được lấy từ facebook của anh Đại Hùng

 
Anh còn “tâm sự” ghi trên trang cá nhân của mình, về những chia sẻ của người mẹ “đồng hành” cùng đến Ravenala Boutique Resort nghỉ dưỡng:
Mẹ thích ở ngoài này quá: vui, ngủ được, không khí mát mẻ dễ chịu, ăn được nhiều, thấy ngon miệng...!

 

Ravenala Boutique Resort rất hạnh phúc khi nhận được những lời này
Anh hóm hỉnh cho biết thêm:
Lão Mẫu "duyệt" khu Resort Ravenala Boutique tại Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết rồi!Resort luôn chào đón Anh và cả gia đình đến tham quan và nghỉ dưỡng

 
Ravenala Boutique Resort rất vui và hạnh phúc khi được nhìn thấy những “trạng thái” này từ những Quý khách hàng thân yêu. Những lời đó, như một liều thuốc tinh thần quý giá để Resort phát triển hơn để phục vụ lại tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng chọn nơi đây là nơi để nghỉ dưỡng của mình.

Những khoảnh khắc của Mẹ anh Hùng tại Ravenala Boutique Resort

Các phòng khác

Ý kiến khách hàng

Xem thêm

Đặt phòng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất

Hotline: 0949745657 - 0917025839 - Ms Ngọc

Email: info@ravenalaresort.com - sales@ravenalaresort.com

Ravenalaresort.com