PHÒNG BUNGALOW HƯỚNG BIỂN - HỒ BƠI

Vẫn giữ nét sang trọng, đẳng cấp, và tiện nghi từ căn phòng Bungalow Beach Front, những căn phòng Sea/Pool View Bungalow nằm ở tầng trệt được ưu ái nằm gần hồ bơi hơn, đem lại sự thuận lợi cho khách hàng yêu thích bơi trong bể ngắm bình minh, hay nằm thư giãn khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống. Nếu như ở căn phòng Bungalow Beach Front được lĩnh trọn 100% view biển thì những căn phòng Sea/Pool View Bungalow được dung hòa giữa mặt hướng biển và cạnh kề hồ bơi hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, giữa hương của biển cả phút thư giãn trên chiếc phao nổi bồng bềnh giữa hồ nước xanh mát. Nhằm đem lại những sự tiện nghi trong dịch vụ, khách hàng chọn phòng Sea/ Pool view Bungalow sẽ được ưu đãi một bữa sáng buffet giàu chất dinh dưỡng và đầy hương vị hải sản biển cả.

Hòa vào không gian chung của resort, khu phòng Sea/ Pool View Bungalow vẫn chiếm trọn những khoảng không gian xanh của Ravenala Boutique Resort, những bãi cỏ xanh mơn mởn uốn lượn theo những triền đất thoai thoải tựa như những thảo nguyên xanh thu nhỏ đã đủ làm khách hàng xốn xang. Sự dung hòa trên nền cỏ xanh đó là những tiểu cảnh nhẹ nhàng tạo nên những điểm nhấn cho nét sang trọng, tinh tế được thể hiện rõ đúng tinh thần với những gì mà Ravenala Boutique Resort đang hướng tới. Không điêu ngoa khi nói nơi đây đúng chuẩn một nơi “tao nhân mặc khách” để hưởng thụ và cảm thán.

Số lượng: 6
Diện tích: 39 m2, có sân vườn mini phia trước phòng 
Nhà tắm: 1
Giường: 1 Giường Đôi hoặc 2 giường đơn
Hướng phòng: Biển hoặc hồ bơi
Tiện nghi phòng: Trái cây chào mừng khách wifi, tv, mini bar,điện thoại, két sắt, nước nóng/lạnh, máy sấy tóc, máy lạnh, trà và café, nước miễn phí, dép…
Phòng tắm: Bồn tắm đứng
Giá: 2,850,000 VNĐ/ đêm / 2 người

Nội thất trong phòngBan công 

Quang cảnh hồ bơi và khu vườn quanh ở Resort

Hình ảnh sảnh và quang cảnh trong khuôn viên của resort


 

Rooms other

Guest Review

See more

Booking

Ravenalaresort.com